Doanh nghiệp thường sử dụng những loại ô dù quảng cáo nào

Trong cuộc sống thường ngày ô dù không còn xa lạ gì với chúng ta nữa , chúng ta có thể sử dụng ô gấp , ô cao để sử dụng chống nắng chống mưa . Nhưng việc các doanh nghiệp sử dụng ô dù làm quà tặng quảng cáo không đơn giản như vậy , mục đích của họ là phải quảng bá được thương hiệu chính vì vậy mà các mẫu ô dù quảng cáo cũng phải phù hợp thì mới phát huy được tác dụng .

 

  Để cho chiến dịch quảng bá thương hiệu bằng ô dù quảng cáo được hiệu quả nhất , ngoài chất lượng của sản phẩm thì cách sử dụng cũng đóng vai trò lớn . Chúng ta phải gắn liền lợi ích của món quà với đúng đối tượng khách hàng để sản phẩm có tính lan truyền . Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp quà tặng doanh nghiệp và đặc biệt là có xưởng sản xuấ ô dù quảng cáo , công ty ô dù Đăng Trường xin giới thiệu đến các bạn những loại ô dù hay được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất .

 

Những loại ô dù quảng cáo được doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất

 

1. Ô dù che nắng

 

ô dù quảng cáo 01

 

  Không cần phải nói , chúng ta cũng biết ngay được ông dụng của nó . Với thiết kế to bản , chất liệu cánh dù phải chịu được nhiệt độ cao để không bị chảy . Hiện tại loại dù này có nhiều thiết kế độc đáo để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với hoàn cảnh sử dụng như lệch tâm , đúng tâm .

  Phù hợp dùng trong các quán cafe , khu nghỉ dưỡng , bể bơi . Nếu thiết kế logo hình ảnh khéo léo nó sẽ rất hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu công ty .

 

2. Ô dù cầm tay

 

ô dù quảng cáo 02

 

  Là dòng sản phẩm hay được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất trong việc làm quà tặng quảng cáo , quà tặng khuyến mãi , quà tặng khách hàng . Sự nhỏ gọn , tiện dụng của nó mang đến cho người dùng cẩm giác thoải mái khi sử dụng . Đặc biệt với nhiều thiết kế đẹp mắt, hợp với thời trang rất được lòng các bạn trẻ .

Chất liệu : cánh dù làm từ vải polyester 1 da và 2 da cao cấp , chống thấm nước , vải pongee chống thấm và UV chống tia tử ngoại

Kích thước : đường kính bung ra dao động từ 1 m , 1.1 m , đến 1.3 m

Rất phù hợp làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng để thúc đẩy sản phẩm chính , in logo công ty để quảng bá

 

3. Ô dù che mưa

 

ô dù quảng cáo 03

 

  Cũng giống như dòng ô dù che nắng , với ô dù che mưa điểm khác biệt duy nhất đến từ cánh buồm . Với hai trường hợp sử dụng khác nhau như vậy thì chất liệu của cánh buồm cũng phải khác nhau . Sử dụng vải chống thấm nước .

 

  Đây là những mẫu ô dù quảng cáo đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhất . Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng mặt hàng này thì bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa 

Print