Gợi ý chọn lựa ô dù quảng cáo cầm tay cho các doanh nghiệp

   Ô dù cầm tay ngày nay thường được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng quảng cáo với logo in lên để PR thương hiệu của họ . Nguyên nhân thì chắc ai cũng biết rằng ô dù là vật dụng rất cần thiết và hầu như gia đình nào cũng phải có , đặc biệt là trong các ngày mưa bão hay nắng gắt . Từ người lớn đến trẻ nhỏ ai ai cũng có nhu cầu sử dụng ô dù cầm tay bởi sự đơn giản và tiện dụng của nó như : nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình , nhiều mẫu mã đẹp mắt hợp với thời trang . Nhất là đối với một đất nước nhiệt đới gió mùa như Việt Nam có hai mùa mưa nắng rõ ràng .

  Rõ ràng vai trò của ô dù trong đời sống là không thể thiếu , nhưng cũng không nhiều người biết cách bảo quảng như thế nào cho đúng đắn dễ dẫn đến hư hỏng mà trong khi vẫn có khả năng sử dụng được . Vì vậy dưới đây công ty ô dù Đăng Trường sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn lựa và bảo quản những chiếc ô dù quảng cáo sao cho tốt nhất .

 

ô dù quảng cáo 01

 

 

 

 Những tiêu chí lựa chọn ô dù quảng cáo cầm tay

 

- Kích cỡ : ô dù quảng cáo cầm tay phải có kích cớ thích hợp với người sử dụng . Chúng ta không nên lựa chọn những mẫu ô dù cầm tay quá lớn hoặc quá nhỏ , nếu quá nhỏ sẽ không thể che hết mưa nắng cho người sử dụng , còn quá lớn sẽ gây sự phiền phức không tiện dụng

 

- Chất liệu : một chiếc ô dù tốt thì chất liệu là điều đầu tiên nên quan tâm , phần cán dù và nan dù nên là sử dụng inox chống gỉ để làm . Áo dù nếu sử dụng vải chống thấm hai lớp pvc là tốt nhất , vừa đảm bảo không thấm nước vừa đảm bảo không bị chảy khi nhiệt độ cao .

 

- Cấu tạo : đây là yếu tố cũng khá là quan trọng , để tặng tính tiện dụng nên sử dụng mẫu ô dù có thể gập vào được . Như thế sẽ làm giảm diện tích và thu nhỏ ô dù lại được , để bỏ vào cặp hay dễ dàng mang theo mình .

 

- Màu sắc : ô dù quảng cáo tặng cho khách hàng phải làm cho họ ấn tượng và thích thú , chính vì thế mà màu sắc cũng rất quan trọng . Phải hài hòa dễ chịu , không nên quá lòe loẹt và cũng không nên tăm tối quá gây cảm giác khó chịu .

 

ô dù quảng cáo 02

 

Cách bảo quảng ô dù cầm tay

 

- Sau khí sử dụng xong ô dù , đặc biệt là dưới trời mưa nhất thiết phải để ô dù khô trước khi gặp vào và cất đi . Tránh ô dù bị ẩm mốc , gây mùi khó chịu , khung bị hỏng do gỉ , vải bị mốc .

 

- Chẳng may ô dù bị mốc thì sử dụng rẻ sạch và nước xà bông trà sạch phơi khô trong bóng râm

 

- Nút cài ô tương đối dễ hỏng , khi sử dụng chú ý nhẹ nhàng . Cầm thẳng ô hướng ra phía trước rồi nhẹ nhàng tháo nút

 

- Vì cán ô sử dụng kim loại nên để chống gỉ , tốt nhất chúng ta nên sử dụng một ít dầu nhờn bôi lên phần cán ô kim loại không có nhựa

 

  Trên đây là một vài lời khuyên nhỏ của công ty ô dù Đăng Trường đến các bạn về cách chọn lựa khi mua cũng như bảo quảng ô dù cầm tay . Mong rằng với những lời khuyên này các bạn sẽ biết cách tự chọn cho mình một chiếc ô như ý cũng như là biết cách bảo quản nó 

Print