Tiêu chí đánh giá xưởng sản xuất ô dù quảng cáo tốt

Những năm gần đây nhu cầu sử dụng quà tặng quảng cáo trong kinh doanh của các doanh nghiệp tăng lên rất nhiều đặc biệt là mặt hàng ô dù quảng cáo . Chính vì vậy mà các xưởng sản xuất ô dù quảng cáo mọc lên rất nhiều . Tuy nhiên việc tìm kiếm được một địa chỉ sản xuất ô dù uy tín , sản phẩm chất lượng là điều không phải dễ dàng . Vậy hãy cùng công ty ô dù Đăng Trường tìm hiểu xem những tiêu chí nào để đánh giá một xưởng sản xuất là đáng tin cậy nhé , nhưng trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về công dụng của mặt hàng này đã nhé .

 

Công dụng của ô dù quảng cáo trong kinh doanh


 

ô dù quảng cáo 01

 

Nói đến ô dù thì hầu như ai cũng nghĩ ngay đến chức năng của nó là dùng để che nắng , che mưa cho chúng ta . Tuy nhiên trong kinh doanh thì không đơn giản như vậy , ngoài chức năng đó ra nó còn là phương tiện quảng bá thương hiệu và quảng cáo sản phẩm vô cùng hiệu quả .

 

- Thứ nhất : ô dù là vật dụng thiết yếu và cần thiết trong những mùa mưa bão vì thế khi sử dụng chúng làm quà tặng là doanh nghiệp đã đánh trúng tâm lý của khách hàng , đồng thời với sự phổ biến vốn có của nó thương hiệu của doanh nghiệp  sẽ tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn trong cuộc sống hàng ngày .

 

- Thứ hai : ô dù có bề mặt vô cùng rộng vì thế việc thiết kế logo , tên công ty lên trên đó vô cùng dễ dàng . Và chính vì thiết kế dễ dàng nên chúng ta sẽ có được những sản phẩm nổi bật hơn như thế sẽ thuận lợi cho quảng cáo .

 

  Với những lý do như trên , các bạn đã phần nào hiểu được điểm lợi thế của dòng sản phẩm này . Chính vì thế nhu cầu tìm kiếm xưởng sản xuất ô dù quảng cáo tốt được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm , nhưng tìm ở đâu và dựa vào điều gì để khẳng định đơn vị đó là tốt . Sau đây công ty ô dù Đăng Trường xin chia sẻ đến các bạn 6 tiêu chí đánh giá của một xưởng ô dù tốt .

 

6 tiêu chí của xưởng sản xuất ô dù quảng cáo tốt

 

- Đầu tiên là về lịch sử : các bạn nên quan tâm về tuổi của đơn vị sản xuất , vì nếu là những đơn vị uy tín , chuyên nghiệp thì với thời gian dài họ sẽ vẫn giữ được uy tín của mình .

 

- Chất liệu của sản phẩm : các bạn nên tận mắt tay sờ một sản phẩm mẫu nào đó xem xem chấ liệu của nó . Thông thường một sản phẩm ô dù tốt sẽ sử dụng vải chống nước cao cấp để làm cánh ô , và khung là inox chống gỉ , phần tay cầm làm từ nhựa cao cấp .

 

- Hình dáng thiết kế của ô dù phải hợp mốt , nhỏ gọn có thể gấp vào dễ dàng để không gây bất tiện cho người sử dụng

 

- Màu sắc phải thật sự hài hòa , không cần quá lòe loẹt sặc sỡ . Cân đối và dễ nhìn

 

- Cánh ô có thể mở đủ rộng để có thể hoàn toàn che hết nắng mưa , các khớp khung phải nối với nhau chắc chắn có thể chịu được gió lớn

 

- Thiết kế logo và hình ảnh trên ô phải thật sự nổi bật , rõ ràng làm toát lên được thông điệp và thương hiệu mà ta muốn gửi tới khách hàng của mình . Và điều quan trọng là dễ nhận dạng thương hiệu .

 

  Trên đây công ty ô dù Đăng Trường có những đóng góp và chia sẻ như vậy về tiêu chí lựa chọn được xưởng sản xuất ô dù quảng cáo tốt . Mong rằng những ai đang có nhu cầu mặt hàng này có thể dựa vào những tiêu chí trên để tìm được một cơ sở như ý !

Print