• Bán hàng 1
  • Ban hang 2
Dang Truong Ltd
Ô Đăng Trường gồm có hai dòng sản phẩm chính là ô được làm từ kim loại và ô được làm từ gỗ.

Các sản phẩm của công ty tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng và công nghệ tiến tiến nhất của Nhật Bản và Hàn Quốc. Kiểu dáng được thiết kế phong phú, phù hợp nhu cầu sử dụng và điều kiện khí hậu Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm ô Đăng Trường có tính năng ưu việt vượt trội so với các sản phẩm truyền thống hay các sản phẩm cùng loại về tính cách nhiệt, khả năng chịu lực lớn, độ bền cao, thuận tiện trong việc sử dụng và bảo quản.

Tính ưu việt và khả năng vượt trội của sản phẩm ô Đăng Trường

  • Tính cách nhiệt, khả năng chống thấm dột, không bạc màu

Mái che của ô Đăng Trường được làm từ các chất liệu là vải, bạt, lá cọ… nên có khả năng chống thấm và cách nhiệt rất tốt. Các loại vải, bạt được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc rất nhẹ và thoáng mát, không bị bạc mầu hay thấm dột, thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm của Đăng Trường luôn bền đẹp với thời gian còn nhờ quy trình bọc vải hết sức tỷ mỉ, và việc sử dụng những chất liệu keo dính đặc biệt.

  • Khả năng chịu lực lớn, độ bền cao, không cong vênh, co ngót

Bộ phận cơ khí của ô Đăng Trường được làm từ các loại thép đàn hồi và gỗ lâu năm đã được xử lý công nghệ cao nên có độ bền rất lớn, đặc biệt không bao giờ có hiện tượng cong vênh hay co ngót, luôn đảm bảo được khả năng chịu lực, giữ được cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu.

  • Đa dạng kiểu dáng và kích thước, thuận tiện trong sử dụng

Với một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho thị trường những chủng loại ô phong phú, kích thước và mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, với dòng ô quảng cáo, chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, kết hợp với tư vấn để tạo ra sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất.

  • Thân thiện với môi trường, tính thẩm mỹ hữu dụng

Sản phẩm ô Đăng Trường được làm từ những chất liệu rất thân thiện với môi trường như: gỗ, lá cọ, sứ hay đá tự nhiên… nên sẽ đem lại một cảm giác hết sức ấm áp và gần gũi cho người sử dụng. Bạn sẽ có cảm giác như được hoà mình vào thiên nhiên giữa lòng thành phố, và cũng góp phần bảo vệ môi trường của chúng ta.